Nội thất cao cấp MIA LUXURY

Nội Thất Phong Cách Châu Âu Hàng Đầu Việt Nam

Đội ngũ tài hoa

Với đội ngũ tay nghề cao bậc nhất Việt Nam, MIA LUXURY INTERIOR tự hào là nơi hội tụ những sản phẩm nội thất tinh tế, sang trọng và đẳng cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

Made-to-Order

Made-to-Order thường được xem là đặc quyền dành riêng cho số ít khách hàng, tuy nhiênm với tôn chỉ "Afforable Luxury", MIA mang giá trị của dịch vụ đặc quyền này đặt vào tay MỌI KHÁCH HÀNG.

MIA LUXURY INTERIOR

Cửa Hàng Nội Thất Hà Nội Phong Cách Neo Classic Được Yêu Thích Nhất

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa điểm mua sắm nội thất tại Hà Nội theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, tinh tế thì MIA LUXURY INTERIOR là gợi ý sáng giá. Việc mang tâm huyết vào trong từng sản phẩm được thể hiện qua sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế – may đo nội thất theo ý khách hàng. Cửa hàng nội thất Hà Nội này hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn tạo ra không gian sống thanh lịch và giàu cảm hứng.

Với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu, được tinh chỉnh bởi đôi tay tài hoa của những người thợ thủ công trên 25 năm kinh nghiệm, cửa hàng nội thất Hà NộiMia Luxury Interior sẽ mang đến nét độc đáo riêng biệt cho mọi không gian nội thất.

MIA LUXURY

Đội ngũ tài hoa

Với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu, được tinh chỉnh bởi đôi tay tài hoa của những người thợ thủ công trên 25 năm kinh nghiệm
Cửa Hàng Nội Thất Hà Nội Phong Cách Neo Classic Được Yêu Thích Nhất

NỘI THẤT MIA LUXURY

2010
NĂM THÀNH LẬP
1000
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
50
ĐỐI TÁC
2
SHOWROOM
21
THỢ LÀNH NGHỀ
500
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Chơi Video

Bàn ăn The Manhattan

Nơi giữ lửa hạnh phúc của mỗi gia đình
Chơi Video

Sofa Plato

Nội thất tinh tế